บริษัท พาแนล พลัส📚📊วันที่ 27 กันยายน 2566
นำทีมโดย 👨‍💻รศ.ดร.นิกร ศิริวงศ์ไพศาล, 👨‍💻ดร.ชุกรี แดสา และ 👩‍🔬ดร.ดลยาบัวคำ อาจารย์ประจำศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมอัจฉริยะ ร่วมด้วยนักศึกษาปริญญาตรีสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต และนักศึกษาปริญญาโท-เอก สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและระบบ เข้าเยี่ยมชมบริษัทพาเนลพลัส 🔍เพื่อศึกษาการทำงานและ เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิจัยในการพัฒนาระบบอุตสาหกรรมอัจฉริยะ 🏭🌟